ชุดสังฆทานอุปกรณ์ห้องน้ำ

ไอเดียถวายสังฆทานแนวใหม่ที่พระภิกษุสงฆ์ได้ใช้จริง


DENA ขอเสนอ ชุดสังฆทาน อุปกรณ์ห้องน้ำแนวใหม่ โดยเราคัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก DENA ที่จัดขึ้นมาเป็นพิเศษ ตอบโจทย์สายบุญที่ห่วงใยในสุขอนามัยของพระภิกษุสงฆ์ฯ และผู้ที่มาทำบุญ ให้ได้ใช้ประโยชน์จากสังฆทานคุณภาพที่คุณได้ถวาย ด้วยบริการสั่งซื้อชุดสังฆทานออนไลน์กับ DENA delivery ที่มีบริการจัดส่งถึงวัดทั่วไทย DENA ยินดีเป็นสะพานบุญด้วยการออกค่าจัดส่งให้ 50% เพื่อให้ผู้ถวายได้สัมผัสถึงความสะอาดกาย สบายใจ


ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

"ในช่วงที่ COVID-19 กำลังระบาดอยู่นี้ จะออกไปทำบุญอย่างไร?"

ความรู้สึกนี้ ดีน่าเข้าใจดี...และอยากช่วยให้ความตั้งใจดีของคุณ “เป็นไปได้” อย่างสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย หมดกังวลกับการที่ต้องออกจากบ้าน ไปเสี่ยงอันตรายจากโรคระบาด...

ดีน่าขอเสนอ...ชุดสังฆทานออนไลน์ อุปกรณ์ห้องน้ำที่ใช้ทน ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก DENA ที่จัดขึ้นมาเป็นพิเศษ ตอบโจทย์สายบุญที่ห่วงใยในสุขอนามัยของพระภิกษุสงฆ์ฯ และผู้ที่มาทำบุญ ให้ได้ใช้ประโยชน์จากสังฆทานคุณภาพ ที่คุณได้ถวาย...พร้อมด้วยบริการจัดส่ง สังฆทานเดลิเวอรี่ จาก DENA ให้ผู้รับ ได้สัมผัสถึงความสะอาดกาย สบายใจ ในทุกๆครั้งที่ได้ใช้

“มาทำสังฆทานออนไลน์กันไหมคะ?”

             และไม่ว่าคุณจะเคยทำบุญออนไลน์มาก่อนหรือไม่ ขอให้คุณได้มั่นใจว่า การทำสังฆทานออนไลน์กับ DENA ครั้งนี้ จะเป็นการทำบุญออนไลน์ ที่ก่อเกิดประโยชน์อย่างแท้จริง กับพระภิกษุสงฆ์ฯ ญาติโยม และผู้คนอีกมากมาย ที่พลอยยินดีในความเอื้อเฟื้อและใส่ใจ จากคุณและครอบครัว แม้ว่าจะไม่ได้เดินทางไปถวายด้วยตัวเองก็ตาม แต่ความสุขก็เกิดขึ้นแล้วทั้งผู้ให้และผู้รับอย่างมากมายเลยค่ะ

 


ให้การทำบุญครั้งนี้
เป็นอีกครั้งที่ดีที่สุดของคุณ

สนใจ ทำบุญสังฆทานออนไลน์ด้วยอุปกรณ์ห้องน้ำที่ใช้ทน

" ทำบุญอยู่ที่บ้าน สะดวกสบาย

ถวายอุปกรณ์ห้องน้ำ DENA

เป็นสังฆทาน "


ยังมีวัดหลายแห่งที่มีห้องน้ำหลายห้องทั้งของพระและญาติโยม แต่อุปกรณ์ห้องน้ำกลับชำรุดเสียหายไม่ได้รับการดูแล พระต้องใช้เท่าที่มี ทั้งไม่สะดวก และไม่สะอาด 

อานิสงส์ของการถวายเครื่องทำความสะอาด ฯลฯ ย่อมส่งผลเป็นความสุขกาย สบายใจ เป็นผู้ไม่มีโรคภัยเบียดเบียน ช่วยให้ชีวิตผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆ มีแต่ความสุขความเจริญขึ้นเรื่อยๆ และปลดเปลื้องความทุกข์ในใจทั้งปวง

 

" ขอให้ชุดสังฆทาน DENA เป็นสะพานบุญส่งต่อความใส่ใจของคุณ ไปยังพระสงฆ์และวัดที่ต้องการ เพื่อความสุขกาย สบายใจที่ได้เกื้อกูล และสานต่ออานิสงส์แห่งบุญนี้อย่างไม่มีประมาณ "

“สังฆทานดีๆ ที่ทำแล้วได้บุญมาก มีอานิสงส์มาก เหมือนมีทรัพย์ไม่ขาดสาย ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ”


ขึ้นชื่อว่า “บุญ” เมื่อได้ทำแล้ว ย่อมนำมาซึ่งความสุขทั้งกาย ใจ แก่ผู้ให้ และ ผู้รับ เป็นของขวัญที่เกิดจากการเกื้อกูลกันและอยู่คู่สังคมไทยมาโดยตลอด
การทำทาน (ทุกชนิด) คือ บันไดขั้นแรกของการ ทำบุญ ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบ แตกต่างกันไปตามโอกาส เจตนา หรือ ผู้รับ รวมไปถึง “อานิสงส์” หรือ “ผล” ที่เกิดจากบุญนั้น ที่อาจเรียกรวมๆได้ว่า “ความสุข”  จะย้อนกลับมาหาเราได้มากหรือน้อยเพียงใดนั้น ก็ขึ้นอยู่กับว่า

เรามีความตั้งใจที่จะ “ให้ทาน” แค่ไหน...

ทานนั้น...มีประโยชน์หรือคุณค่าและคุณภาพ เพียงใด... และ เกิดประโยชน์กับผู้รับที่สมควรแล้ว...จริงๆหรือไม่ เพราะเมื่อวัตถุประสงค์ในการทำบุญนั้นครบถ้วนดีแล้ว เราอาจจะได้รับอานิสงส์ที่มากกว่าการให้ นั่นคือ อานิสงส์จากการที่ผู้รับได้ใช้ประโยชน์อย่างคุ้มค่า และเผื่อแผ่ไปยังผู้อื่นอย่างทั่วถึง เราก็ย่อมได้รับผลแห่งบุญนี้ ที่หลั่งไหลกลับมาไม่ขาดสายเช่นกัน...ด้วยเหตุนี้ ดีน่าจึงขอพูดถึงการทำบุญเพื่อประโยชน์แก่พระพุทธศาสนา ด้วยการถวายอุปกรณ์ห้องน้ำ เป็น “สังฆทาน” แด่วัดที่ขาดแคลนกันนะคะ

เพราะ “สังฆทานอุปกรณ์ห้องน้ำ”  ถือเป็น บุญใหญ่...

ปัญหาของอุปกรณ์ห้องน้ำวัด ถือเป็นสิ่งที่ยังขาดแคลน และต้องการปรับปรุงแก้ไขอยู่อีกมาก หากใครได้มีโอกาสทำบุญเกี่ยวกับห้องน้ำ จะถือว่าได้ทำบุญใหญ่ ให้กับตัวเองและครอบครัว

“สังฆทานอุปกรณ์ห้องน้ำ”  ทำง่าย...ดีน่า มีชุดสังฆทานอุปกรณ์ห้องน้ำคุณภาพ หลากหลายแพคเกจ ให้ลูกค้าได้เลือกตามความต้องการ พร้อมจัดส่ง ดีน่าเองยังมีข้อมูลรายชื่อวัดที่ประสบปัญหาอุปกรณ์ห้องน้ำชำรุด และต้องการเปลี่ยน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับพระภิกษุสงฆ์สามเณร รวมไปถึงญาติโยมที่มาทำบุญกัน

“สังฆทานอุปกรณ์ห้องน้ำ”  มีอานิสงส์มาก...
ห้องน้ำที่สะอาดและอุปกรณ์ห้องน้ำที่มีคุณภาพ ใช้ทน ใช้ดีอยู่เสมอ ช่วยปลดเปลื้องความทุกข์ของร่างกาย และนำความสุขสบายมาให้เราได้อย่างที่ต้องการมากมายได้อย่างไร...วัดที่ยังขาดแคลน พระภิกษุสงฆ์ ทั้งที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง หรือโดยเฉพาะพระผู้ใหญ่ ที่ชราภาพ และอาพาธ, สามเณร ผู้ปฏิบัติธรรม หรือ ญาติโยม ทุกเพศทุกวัย ก็มีความต้องการสุขอนามัยที่ดีและสะดวกสบายเช่นนี้ไม่ต่างกัน...เมื่อความสุขจากการได้ปลดเปลื้องทุกข์ ไม่ได้เกิดขึ้นกับเราเพียงคนเดียว หากแต่ยังเกิดขึ้นกับผู้คนอีกมากมายที่ได้มาใช้ประโยชน์จากสิ่งที่เราได้ถวายเป็นสังฆทานแล้วด้วยใจ ทุกๆคำอนุโมทนา ที่เกิดขึ้นจากใครก็ตามที่ได้มาใช้และรู้สึกขอบคุณเรา...เชื่อได้ว่าสิ่งเหล่านั้นจะแปรเปลี่ยนเป็นพลังแห่งความสุข ที่เต็มไปด้วยอานิสงส์ผลบุญที่เกิดขึ้น หนุนนำให้ชีวิตพบแต่ความดี ปราศจากความทุกข์ เจริญด้วยโภคทรัพย์ทั้งปวงไม่ขาดสาย 

ถือเป็นบุญใหญ่ ที่สำเร็จ และยาวนาน “ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ”...


เพราะ “สังฆทานอุปกรณ์ห้องน้ำ DENA” เป็นสังฆทานคุณภาพ ที่ใช้ทน คุ้มค่าเกินราคา หมดกังวลกับการชำรุดเสียหายง่าย หรือไม่ได้มาตรฐาน

“ซื้อแล้วสบายใจ...ใช้แล้วมีความสุข” กับบริการหลังการขายที่คอยดูแลกันตลอด จึงมั่นใจได้ว่า การทำบุญของคุณครั้งนี้ จะสร้างความสุขทั้งกายและใจให้กับตัวคุณเองและคนอื่นๆอีกมากมายได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ...จริงๆค่ะ  

ถึงตัวอยู่เมืองไกล แต่ใจอยู่เมืองไทย ก็สร้างบุญใหญ่ได้ ด้วยสังฆทานออนไลน์จาก DENA ทำบุญจากต่างประเทศได้ง่ายๆ
เพราะ “บุญ” ไม่มีพรมแดน...การทำบุญ ที่มาจากความตั้งใจดีแล้ว เสมือนได้เดินทางมาทำด้วยตัวเอง และทำได้ทุกโอกาส ทั้งเพื่อตัวคุณเอง หรือ ทำแทนคนที่คุณรัก และครอบครัว หรือ ต้องการทำให้กับผู้ที่เจ็บป่วย หรือ ล่วงลับไปแล้ว ฯลฯ อานิสงส์ของความดีงามนี้ ก็ยังเกิดขึ้น ส่งถึง และให้ผล ได้อย่างสมบูรณ์...

หากคุณกำลังมองหาการ ทำบุญ สังฆทานออนไลน์ แต่พักอาศัยอยู่ต่างประเทศ และไม่สะดวกในการจัดเตรียม ยังไม่มีไอเดีย ว่าจะทำบุญด้วยอะไร ที่ไหน หรือ ไม่สะดวกเดินทางมาทำด้วยตัวเอง...

ดีน่าขอใช้โอกาสนี้ทำหน้าที่เป็นเพื่อนร่วมทางในทุกๆความรู้สึกของคุณ....
ด้วยการเป็น สะพานบุญ ถวายสังฆทาน อุปกรณ์ห้องน้ำ 

“ชุดสังฆทานดีๆ จากใจ DENA” ที่เราคิดค้น ออกแบบ ให้เหมาะกับคนไทย และเพราะครอบครัวดีน่าเอง “ใช้แล้วมีความสุข” จึงมั่นใจว่า “สังฆทานอุปกรณ์ห้องน้ำ DENA” จะเป็นการทำบุญที่เต็มไปด้วยความสุข ที่เราต่างส่งมอบให้กัน ไม่ว่าจะอยู่ไกลหรือใกล้แค่ไหนก็ตาม

หากคุณลูกค้าได้อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว เชื่อได้ว่าคุณลูกค้าก็เป็นอีกคนที่เห็นความสำคัญของการทำบุญที่มีคุณภาพและเกิดประโยชน์อย่างแท้จริง...หากมีวัดหรือ ศาสนสถานในใจ ที่อยากจะเดินทางไปทำบุญด้วยตัวเองอยู่แล้ว สามารถเลือกแพคเกจสังฆทานอุปกรณ์ห้องน้ำที่ดีน่าได้ออกแบบไว้ให้ หรือ สามารถเลือกรายการสินค้าที่สนใจ ไปทำเป็นชุดสังฆทานจัดเอง ให้คุณลูกค้าได้เลือกสิ่งที่ตรงใจ และ แสดงฝีมือจัดชุดสังฆทานด้วยตัวเอง ถือเป็นความสุขเล็กๆในช่วงเวลาดีๆที่ครอบครัวจะได้ใช้เวลาด้วยกัน...
และหากคุณลูกค้าต้องการให้ดีน่าจัดส่งให้โดยตรง ก็สามารถติดต่อสอบถามแอดมิน และเลือกแพคเกจที่ต้องการได้เลยนะคะ
หรือ หากคุณลูกค้ามีความตั้งใจดีแล้ว แต่ไม่มีข้อมูลของวัดที่อยากจะไปถวาย ดีน่าเองก็มีอีกหนึ่งช่องทางที่อยากจะแนะนำนะคะ


 “DENA อาสา...เป็น สะพานบุญ
ถวายสังฆทานอุปกรณ์ห้องน้ำ ให้กับ วัดพระบาทน้ำพุ

 

 


น้อมถวายแด่หลวงพ่ออลงกต เนื้อนาบุญอันประเสริฐ ที่อุทิศชีวิตแรงกายแรงใจ เพื่อสงเคราะห์ผู้ป่วยโรคเอดส์ทุกเพศทุกวัยมาโดยตลอด ทั้งยังเป็นที่พึ่งให้ผู้ยากไร้ เด็กๆที่ด้อยโอกาส รวมถึงสัตว์เร่ร่อนจรจัด และถูกนำมาทิ้งไว้...

แน่นอนว่า เมื่อสังฆทานอุปกรณ์ห้องน้ำ DENA เดินทางไปถึงวัดพระบาทน้ำพุแล้ว ย่อมเกิดประโยชน์กับพระสงฆ์ ญาติโยมที่มาทำบุญ มาช่วยงาน รวมไปถึง ผู้ป่วยฯ น้องๆเยาวชนที่อยู่ในความดูแลของหลวงพ่อฯ และผู้คนอีกมากมายเลยค่ะ...
“ความสุขอย่างไม่มีประมาณนี้ จะเกิดขึ้นได้ ก็เพราะมีจุดเริ่มต้นมาจากความตั้งใจดีๆของคุณลูกค้า”
และ ดีน่า ก็จะขอทำหน้าที่สะพานบุญนี้ ร่วมสร้างสิ่งที่ดีงามให้เกิดขึ้นในสังคมไทยไปด้วยกันนะคะ
พระครูปลัดจักรพันธ์ ปญฺญาธโร : " การทำบุญห้องน้ำมีอานิสงส์โดยตรงทำให้เรามีความสุข ปลดเปลื้องทุกข์..... "
หลวงพ่อฤาษีลิงดำ : " ดีมากเพราะการสร้างส้วมเป็นเหตุให้บรรเทาทุกข์ ทำให้เขามีความสุข..... "

DENA พร้อมเป็นสะพานบุญ
จัดส่งชุดสังฆทานถึง วัด หรือ บ้าน
พร้อมแนบคำถวายสังฆทานในนามลูกค้า  1. เลือกชุดสังฆทานที่ต้องการถวาย
  2. แจ้งชื่อ – นามสกุลผู้ถวาย เพื่อใช้กรอกในใบคำถวายสังฆทาน
  3. แจ้งชื่อวัด ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ (ถ้ามี) ของวัด
  4. จากนั้นชำระเงิน แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่พร้อมแนบสลิป คลิกที่นี่
  5. ภายในระยะ 1 – 3 วัน (ขึ้นอยู่กับขนส่งเอกชน) ชุดสังฆทานจะถูกจัดส่งถึงวัดที่ท่านระบุไว้

  1. เลือกชุดสังฆทานที่ลูกค้าต้องการถวาย
  2. แจ้งชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ของท่าน เพื่อจัดส่ง
  3. จากนั้นชำระเงิน แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่พร้อมแนบสลิป คลิกที่นี่
  4. ภายในระยะเวลา 1 – 3 วัน (ขึ้นอยู่กับขนส่งเอกชน) ของจะจัดส่งถึงบ้านท่าน

DENA ร่วมสร้างห้องน้ำวัด

แหล่งรวมอุปกรณ์ห้องน้ำที่ใช้ทน

ผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ห้องน้ำมากว่า 25 ปี
ออกแบบและผลิตโดยคนไทย เพราะ ข้าใจ ความต้องการของคนไทย

image

 

  #กฐินสามมัคคี 64  
19/11/2564


DENA เอาบุญมาฝากค่า....
พวกเราทุกคนจาก “ครอบครัวดีน่า” ขอนำความสุขใจและบุญใหญ่ จากการเป็นเจ้าภาพทอดกฐิน ณ วัดเทพประสิทธิ์ (ถ้ำนิมิต ประทานพร) อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่สำเร็จลุล่วงด้วยดีแล้ว มาแบ่งปันให้กับคุณลูกค้าทุกท่านนะคะ

 

ดูภาพงานกฐินคลิก >

สังฆทานออนไลน์ , สงฆทาน , ทำบุญ , ทำบุญออนไลน์

รวมรูปกิจกรรม,DENA ร่วมสร้างห้องน้ำวัด , 739 ผู้ชม

สังฆทานออนไลน์ , สงฆทาน , ทำบุญ , ทำบุญออนไลน์

รวมรูปกิจกรรม,DENA ร่วมสร้างห้องน้ำวัด , 1042 ผู้ชม

สังฆทานออนไลน์ , สงฆทาน , ทำบุญ , ทำบุญออนไลน์

รวมรูปกิจกรรม,DENA ร่วมสร้างห้องน้ำวัด , 1674 ผู้ชม

สังฆทานออนไลน์ , ทำบุญออนไลน์ , สังฆทานออนไลน์ , สังฆทานเดลิเวอรี , ทำบุญ , วันพระ , วันเกิด , วันเข้าพรรษา , วันออกพรรษา , วันมาฆบูชา , วันวิสาขบูชา , วันอาสาฬหบูชา , วันปีใหม่ ,

DENA ร่วมสร้างห้องน้ำวัด , 1766 ผู้ชม

สังฆทานออนไลน์ , ทำบุญออนไลน์ , สังฆทานออนไลน์ , สังฆทานเดลิเวอรี , ทำบุญ , วันพระ , วันเกิด , วันเข้าพรรษา , วันออกพรรษา , วันมาฆบูชา , วันวิสาขบูชา , วันอาสาฬหบูชา , วันปีใหม่ ,

DENA ร่วมสร้างห้องน้ำวัด , 1248 ผู้ชม

สำนักป่าอรัญญวาสี2 กาญจนบุรี

DENA ร่วมสร้างห้องน้ำวัด , 1779 ผู้ชม

สำนักสงฆ์ประทีปโลกก์ สุพรรณบุรี

DENA ร่วมสร้างห้องน้ำวัด , 1687 ผู้ชม

โรงเจเทียนเต็กตึ๊งปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์

DENA ร่วมสร้างห้องน้ำวัด , 2065 ผู้ชม

ร่วมสร้างห้องน้ำ เสถียรธรรมสถาน เพชรบุรี

DENA ร่วมสร้างห้องน้ำวัด , 1409 ผู้ชม

ตอบ : การถวายสังฆทานอุปกรณ์ห้องน้ำนำมาซึ่งอานิสงส์มากมาย เพราะการมีห้องน้ำที่สะอาดและมีอุปกรณ์ห้องน้ำที่พร้อมใช้งาน จะช่วยปลดเปลื้องความทุกข์และนำความสุขมาให้กับเราได้

ตอบ : สามารถทำได้ทุกโอกาสตามความต้องการ

ตอบ : ไม่จำเป็น เพียงแค่อุปกรณ์ห้องน้ำเป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์ต่อพระสงฆ์และสามเณร และมีการถวายด้วยความศรัทธาและความบริสุทธิ์ก็นับเป็นการสร้างบุญกุศลแล้ว

ตอบ : สามารถเลือกอุปกรณ์ห้องน้ำมาถวายสังฆทานได้ทุกรูปแบบ แต่ทั้งนี้อาจเลือกสอบถามความต้องการจากพระสงฆ์และสามเณรก่อนการถวาย เพื่อการถวายของที่สามารถช่วยสร้างประโยชน์ได้มากที่สุดในขณะนั้น

ตอบ :  สามารถทำได้ การถวายสังฆทานอุปกรณ์ห้องน้ำออนไลน์นับเป็นอีกหนึ่งรูปแบบของการทำบุญวิถีใหม่ โดยในปัจจุบันนี้ก็มีผู้ให้บริการถวายสังฆทานออนไลน์มากมาย

ตอบ :  DENA Delivery เป็นผู้ให้บริการจัดจำหน่ายอุปกรณ์ห้องน้ำที่มีสินค้าให้เลือกแบบครบครัน อีกทั้งสินค้าของเรายังมีราคาและคุณภาพที่ดีที่สุด จึงทำให้สามารถมั่นใจได้ว่าการถวายสังฆทานอุปกรณ์ห้องน้ำกับเราจะเป็นการทำบุญที่มีประโยชน์ต่อพุทธศาสนาอย่างแท้จริง

ตอบ : สามารถทำได้โดยการแอดไลน์ DENA Delivery จากนั้นแจ้งชุดสังฆทานอุปกรณ์ห้องน้ำที่ต้องการสั่งซื้อ พร้อมแจ้งการจัดส่งชุดสังฆทานถึงวัดหรือบ้าน หากต้องการจัดส่งไปที่วัด DENA Delivery จะทำการจัดส่งสังฆทานอุปกรณ์ห้องน้ำพร้อมคำถวายสังฆทานในนามลูกค้าไปยังวัดที่ระบุไว้ใน 1-3 วัน

ตอบ : สามารถทำได้ DENA Delivery พร้อมเป็นสะพานบุญให้กับผู้ที่อยู่ต่างประเทศและต้องการถวายสังฆทานอุปกรณ์ห้องน้ำออนไลน์ในทุกโอกาส

ตอบ : มีค่าจัดส่งตามจริง แต่ทั้งนี้ DENA Delivery ยินดีเป็นสะพานบุญด้วยการออกค่าจัดส่งให้ 50%

ตอบ : สามารถทำได้ แต่สำหรับผู้ที่ไม่สะดวก DENA Delivery ก็มีชุดสังฆทานอุปกรณ์ห้องน้ำหลากหลายแพคเกจให้ลูกค้าได้เลือกตามความต้องการ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร :: 080-4245974
โทร :: 02-8946650
LINE :: @denadiy
Facebook :: https://www.facebook.com/denadiyshop/

คำที่เกี่ยวข้อง :: ทำบุญออนไลน์ , สังฆทานออนไลน์ , สังฆทานเดลิเวอรี , สังฆภัณฑ์ออนไลน์ , ทำบุญ , วันพระ , วันเกิด , วันเข้าพรรษา , วันออกพรรษา , วันมาฆบูชา , วันวิสาขบูชา , วันอาสาฬหบูชา , วันปีใหม่ , วันสงกรานต์ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ทำบุญออนไลน์ , สังฆทานออนไลน์ , สังฆทานเดลิเวอรี , ทำบุญ , วันพระ , วันเกิด , วันเข้าพรรษา , วันออกพรรษา , วันมาฆบูชา , วันวิสาขบูชา , วันอาสาฬหบูชา , วันปีใหม่ , วันสงกรานต์ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , สังฆทาน , ทำบุญบ้าน , ทำบุญออฟฟิศ , ทำบุญสงกรานต์ , ขึ้นบ้านใหม่ , ขึ้นออฟฟิศใหม่ , ขึ้นออฟฟิศใหม่ , ทำบุญสงกรานต์ , ทอดกฐิน , ขึ้นบ้านใหม่ , ขึ้นออฟฟิศใหม่ , ทำบุญสงกรานต์ , บุญเดือนสิบ , บุญผะเหวด , ทำบุญกระดูก , บุญสารท , สารทเดือนสิบ , ฮีตสิบสอง , บุญธาตุ , บุญกฐิน , ผ้าป่า , บุญล้า , ป่าช้า , บุญแจกข้าว , บุญผีตาโขน , ตักบาตรดอกไม้ , ทานขันข้าว , ทอดกฐิน , แห่เทียนพรรษา,สังฆทาน,ถวายสังฆทาน,ชุดสังฆทาน,สังฆทาน มี อะไร บ้าง